P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

Tôi thấy sự bình lặng lạ kỳ khi nhắm mắt nghĩ về những cánh diều cao tít và những đứa bé cùng nhau vui đùa .

 

 

Bạn đã bao giờ được cầm dây diều chạy ngược chiều gió chưa? Bạn đã bao giờ thả những con diều quay tít mù mà chỉnh thế nào nó vẫn "ngoáy cháo" chưa? Bạn đã bao giờ cảm nhận được sức căng của dây diều khi gió lớn chưa? Và bạn đã bao giờ từng làm một con diều? Cái gì tự mình làm ra và thành công thì nó luôn là thứ có ý nghĩa với mình.


Hãy mang những cánh diều – những ước mơ hoài bảo – những dự định an cư và đầu tư của Bạn đến với Khu dân cư Gia Phú – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh – Nơi sẽ giúp bạn thực hiện được những mong muốn của mình .

Tuổi thơ vụt đi qua nhanh như 1 cái chớp mắt. Mỗi lần nghĩ về, lại như lục tìm trong tiềm thức những yêu thương thơ dại. Tuổi thơ tôi gắn liền với miền quê nắng gió, miền quê với những cánh đồng lúa trải dài, xanh mướt! Hay là những cánh đồng lúa vàng ươm thơm ngát mùi lúa chín, thơm mùi rơm mới và cả những thứ ngai ngái thoảng bay trong gió. Tất cả hòa quyện vào làm nên một miền quê tựa như một bức tranh. Tôi đã đọc nhưng bài văn viết về làng quê với những làn khói mong mảnh bay lên từ mỗi mãi nhà khi chiều về, hay những chiều hè lộng gió với tiếng sáo diều vi vu cao tít. Thật đúng lắm, quê tôi cũng thế. Tôi đoán chắc tuổi thơ của những nhà văn đó cũng phải gắn liền với làng quê để thấu hiểu, để cảm nhận, để thấy những thứ bình dị, thân thuộc và yên bình khác hoàn toàn nơi phố thị.

Xa Quê , xa nơi chôn rau cắt rốn , tôi một thằng Sinh viên ra trường bôn ba lưu lạc nơi đất khách quê người , cũng như nhiều Sinh viên cùng trang lứa , cái nghề đầu tiên tôi chọn là Môi giới Bất Động Sản .


Và nơi Tôi đứng bây giờ , không hẵn chỉ là một Dự án bất động sản , đó là cả tuổi thơ tôi ôm ấp bao năm qua , làm sao có thể - làm sao được khi ở nơi mà cây cỏ thiên nhiên không thể sánh với những tòa nhà cao vút , thế đấy , vậy mà vẫn có một nơi mà những cánh diều được chắp cánh , những ước mơ được bay cao , ngay tại lòng trung tâm Thành Phố .


Tôi chỉ muốn mình được bay cùng gió nhưng tôi không thể. Tôi yêu bầu trời xanh, tôi yêu gió, tôi yêu những đám mây và tôi yêu những khoảng không rộng lớn trên cao. Tôi thả ước mơ của mình vào những cánh diều. Tôi nắm chặt sợi dây thả ước mơ ấy ngẩng đầu kiêu hãnh và thích thú. Tôi yêu công việc tôi đang làm , tôi yêu Dự án tôi đang bán , tôi yêu tất cả nơi này . Khu Dân cư Gia Phú – Nơi tôi trở về với tuổi thơ , nơi chấp cánh cho những giấc mơ còn dang dở , nơi sẽ đem lại sự an cư an nhiên , sự đầu tư đáng để kì vọng .

Hân hạnh được chia sẻ cảm xúc ấy cùng Quý vị . Liên hệ : 0901 456 987 Khu Dân Cư Gia Phú – Bình Chánh .

 
Bài viết liên quan


›  Bệnh viện Hữu nghị Việt - Nhật - Chính Phủ Vay hơn 5.751 Tỷ Đồng vốn tài trợ ODA
›  TP.HCM chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2
›  Quyết định 60 về diện tích tách thửa - Những thay đổi mang tính tích cực dành cho người dân .
›  Chính thức khởi công Bệnh Viện Chợ Rẫy II cách Khu Dân Cư Gia Phú 800m
›  Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 trục đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh
›  Siết lại phân lô, tách thửa: Cung cầu thực vẫn hút hàng
›  Cực Sốt -Xã Vĩnh Lộc H.Bình Chánh - Hình Thành tuyến đường 20m giải quyết Vấn đề giao thông tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 .
›  Toàn cảnh Các Dự Án Bất Động Sản Khu Tây Tp.HCM năm 2017
›  Tuyển Nhân Viên Phát tờ rơi lương 400k/ ngày 2 đến 4 tiếng ở Tp.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 355
Trong tháng : 1013
Tất cả : 22421