P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

So sánh Khu Dân Cư Gia Phú và 7 nguyên tắc vàng đầu tư Bất động sản

Đặc biệt trong giai đoạn cơn sốt đất 2017 diễn biến khó lường, người mua nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản phòng tránh những rủi ro khi tiến hành giao dịch. Ông Chánh chỉ ra 7 quy tắc vàng cần lưu ý để có suất đầu tư an toàn, lãi cao.Thứ nhất: Mua đất có vị trí kết nối giao thông ở mức từ trung bình đến khá thuận tiện. Khi hạ tầng hoàn thiện dần, cơ hội tăng giá sẽ lớn dần. Đây chính là cách nhắm đến tiềm năng tăng giá của khu đất.
  • Khu dân cư Gia Phú nằm ngay trục đường Vĩnh LộcTrục Trần Văn Giàu đảm bảo lưu thông từ Phía Tân Bình - Tân Phú Và Trung Tâm Thành Phố đến với Khu vực Thủ Phủ của Long An- Đức Hòa 

Thứ hai: Mua những nơi đã hình thành những cụm cư dân với mật độ từ vừa phải đến đông đúc. Tuyệt đối không chọn những nơi "đồng không mông quạnh" dù giá siêu rẻ. Nhà đầu tư cần tỉnh táo trước những cái bẫy giá rẻ khi chọn mua đất. Hãy đặt ra các câu hỏi vì sao giá rẻ như vậy, có nên mua chỉ vì giá rẻ, liệu đất siêu rẻ có bao nhiêu cơ hội tăng giá...

  • Khu Dân Cư Gia Phú rộng 5.6 Ha Xung Quanh Phía Bắc giáp khu dân cư đông đúc hiện hữu . Phía Nam Giáp Khu dân cư Phạm Văn Hai . Phía Đông Giáp Khu Cây Xanh . Phía Tây Giáp Đường Vĩnh Lộc Và Khu dân cư hiện hữu . 
  • Xung quanh Khu Dân Cư Gia Phú Dân cư đông đúc , tập trung đầy đủ mọi tiện ích .

Thứ ba: Chỉ mua đất có pháp lý hoàn chỉnh. Khu đất đã có sổ đỏ hoặc được quy hoạch 1/500, không vướng quy hoạch , có giấy phép xây dựng là những tài sản an toàn. Rủi ro lớn nhất cho nhà đầu tư là mua đất nền pháp lý dở dang. 2 kịch bản xấu có thể xảy ra trong tình huống này là hoặc phải mất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý; hoặc không thể ra sổ (giấy chứng nhận) được do vướng các quy định, quy chuẩn.
  • Khu Dân Cư Gia Phú được UBND Thành Phố duyệt quy hoạch 1/500 vào năm 2010 cùng với Quyết định chỉnh trang trục đường Vĩnh Lộc và được bổ sung sửa đổi vào năm 2015 . 
  • Công Ty TNHH Xây Dựng và Kinh Doanh nhà Gia Phú đã được UBND thành Phố chấp thuận đầu tư và được kí quỹ vào Ngân Hàng ACB của sở TNMT để thực hiện dự án

Thứ tư: Cần tiến hành định giá nền đất trước khi mua. Nhà đầu tư cần tìm chuyên gia bất động sản, chuyên gia thẩm định giá để được tư vấn giá đất nền dự định mua đã hợp lý hay chưa. Phương pháp định giá phổ thông là làm phép toán so sánh giá các nền đất lân cận trong thời gian gần nhất. Chỉ nên mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đây là nguyên tắc kiếm lời khi mua chứ đừng chờ đến khi bán.
  • Khu dân cư Gia Phú có mức giá tốt và hợp lý hơn rất nhiều so với hàng loạt những dự án Phân Lô đất nên theo QĐ 33 ở cùng khu vực .

Thứ năm: Cân nhắc đến tính thanh khoản thật sự của khu đất. Nhà đầu tư nên làm một cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch đất nền trong khu vực mình chọn mua. Cần tìm hiểu nhu cầu mua bán giao dịch nơi này có thật hay không. Chỉ nên mua khi thanh khoản của tài sản tốt (có thể bán nhanh được khi cần tiền), tránh được kịch bản bị chôn vốn bất khả kháng.
  • Chủ đầu tư Khu Dân Cư Gia Phú cam kết bằng một hợp đồng Bao ra sản phẩm cho khách hàng sau 6 tháng với giá trị sinh lời 10%
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% và thanh toán theo tiến độ hạ tầng , sau đó có thể thanh khoản bất kì lúc nào . 

Thứ sáu: Không đầu tư quá số tiền đang có. Không sử dụng đòn bẩy tài chính, tốt nhất chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi. Nếu thiếu hụt, chỉ vay trong ngưỡng an toàn (50% giá trị tài sản trở xuống). Trước khi vay, nên tính đến bài toán Lãi suất thả nổi và sức chịu đựng trả lãi được bao lâu để lường trước các áp lực. Mua đất lúc thị trường khủng hoảng, giá sụt giảm mạnh, là thời điểm vàng. Thị trường càng nóng sốt, càng phải biết liệu cơm gắp mắm.

Thứ bảy: Nên đầu tư đất theo đội nhóm. Rủi ro sẽ giảm đi khi có nhiều đối tác cùng đồng hành. Đất nền là thị trường phức tạp, nhiều cạm bẫy đối với nhà đầu tư non kinh nghiệm. Đầu tư theo nhóm có ưu điểm là kiến thức của các đối tác về đất nền sẽ được cộng hưởng rất tốt. Đi một mình chỉ được chặng ngắn, đi cùng nhau có thể tiến xa.

Khu dân cư Gia Phú hội tụ đủ mọi Giá trị tiềm năng của một Khu đô thị sầm uất . Để xem thêm thông tin Khu Dân Cư Gia Phú Vui lòng Click Tại Đây


Bài viết liên quan


›  Quy hoạch Khu dân cư Lê Minh Xuân 3, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh - Khu Dân Cư liền kề Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3
›  “Bán đất Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3” – “ Bán đất Bệnh Viện Chợ Rẫy 2” những cần câu cơm có thật của Môi giới BDS ?
›  Đất thổ cư Vĩnh Lộc B – Quy hoạch Vĩnh Lộc B – và những thông tin cần biết khi mua đất Vĩnh Lộc B
›  KCN Lê Minh Xuân mở rộng 10.000 công nhân chuẩn bị đổ về ! Cơ hội cho Nhà đầu tư Bất động sản !
›  Tôi thấy sự bình lặng lạ kỳ khi nhắm mắt nghĩ về những cánh diều cao tít và những đứa bé cùng nhau vui đùa .
›  Chính thức khởi công Bệnh viện chợ rẫy II sau khi hoàn tất Giai đoạn san lấp mặt bằng .

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 2
Hôm nay : 2
Hôm qua : 233
Trong tháng : 1468
Tất cả : 8778