P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

Khu Dân Cư Võ Văn Vân - Đất nền đường Võ văn Vân được Quy hoạch mới ở Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh

UBND Tp.HCM vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Võ Văn Vân , xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh.

Vị trí khu vực quy hoạch Đất nền Võ Văn Vân thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh; phía Đông giáp địa giới quận Bình Tân; phía Tây giáp đường Võ Văn Vân; phía Nam giáp khu dân cư  phía Tây Quốc lộ 1, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh - khu III; phía Bắc giáp khu dân cư Vĩnh Lộc B - Khu I. Tổng diện tích khu vực quy hoạch 174,94 ha. 

Tính chất của khu vực quy hoạch Khu dân cư Võ Văn Vân hiện hữu ổn định, cải tạo chỉnh trang và khu dân cư xây mới được bố trí các loại hình nhà ở, các công trình công cộng và công viên cây xanh .

Những năm vừa qua , việc tiến hành Quy hoạch mới chỉnh trang đô thị của Huyện Bình Chánh đang được chú trọng , các công tác đền bù quy hoạch Khu Dân Cư cũng như mở rộng các Tuyến đường hiện hữu ở các Xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B đang được khẩn trương để kịp tiến độ Quy hoạch Đô thị.


Các tuyến đường hiện hữu ở Khu Vực Vĩnh Lộc sẽ được nâng cấp và mở rộng Như :

 

  • Tuyến Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80 ( Vĩnh Lộc ) lộ giới 40m ,
  • Tuyến kênh liên Vùng 20m
  • Tuyến đường 20m Liên xã nối vào cổng Bệnh Viện Chợ Rẫy II ( Xem thêm )
  • Tuyến Lại Hùng Cường đã hoàn thành và đi vào hoạt động .

 

Các Khu Dân Cư đã và đang triển khai đạt chuẩn Quy hoạch 1/500 của Sở TNMT :

 

  • Khu Dân Cư ViloCa ( Vĩnh Lộc A )
  • Khu Dân Cư Hoàn Thành ( Vĩnh Lộc B )
  • Khu Dân Cư Gia Phú – Bệnh Viện Chợ Rẫy II ( Vĩnh Lộc B ) ( Xem thêm )
  • Khu Dân Cư Phạm Văn Hai ( Xã Phạm Văn Hai ),
  • Khu Tái Định Cư Vĩnh Lộc B ( Xã Vĩnh Lộc B ) cùng hàng chục Khu Dân cư được Phân Lô bán nền theo Quyết định 33cũ và Quyết định 60 .

 

Hiện tại giá đất Phân Lô bán nền đường Võ Văn Vân đang đạt mức 14 – 17tr /m2 . Với mức giá rẻ hơn mức giá các của Dự án 1/500 đang được quy hoạch ở Khu Vực thì dòng sản phẩm này cũng được nhiều Khách hàng tầm trung quyết định lựa chọn vì giá thành không quá cao .


Tuy vậy , việc bỏ 1 số tiền hơn 1 tỷ rưỡi vào mua một nền đất thuộc Dự án Phân Lô Vĩnh Lộc bán nền sổ sách chưa thực sự đầy đủ khiến nhiều Khách hàng không phải lo ngại  .

Hiện nay Khu vực Xã Vĩnh Lộc B đang được chú trọng bởi những Dự án 1/500 của những chủ đầu tư uy tính như Khu Dân Cư Võ Văn Vân đang xin quy hoạch , Khu Dân Cư Gia Phú – Bệnh Viện Chợ Rẫy II đã đi vào hoạt động , Khu Dân Cư Phạm Văn Hai,  Khu Tái định cư Vĩnh Lộc B tuy ít dân về ở vì tình trạng chung cư bỏ hoang nhưng vẫn được đánh giá là Khu dân cư Ổn định về pháp lý và cơ sở hạ tầng tốt .Đối với những khu dân cư  nêu trên , mức giá sẽ từ 19-21tr /m2 tùy vào vị trí , hạ tầng và tiện ích hiện hữu xung quanh dự án , nếu sở hữu cho mình 1 Sản phẩm như vậy , khách hàng sẽ rất an tâm về sư quyết định của mình .

Bộ mặt của Huyện Bình Chánh nói chung và Vĩnh Lộc nói riêng đang phụ thuộc rất nhiều vào những khu dân cư 1/500 tầm cỡ , quyết định đến sự đô thị hóa của Khu Vực , cũng như tiến độ lên Quận của Huyện Bình Chánh .

Những phân tích trên được nhận định theo chủ quan , kinh nghiệm Bất động sản nhiều năm trong nghề , hi vọng sẽ hỗ trợ được cho Nhà đầu tư và những Quý khách hàng có dự định sẽ đầu tư và an cư ở Khu vực Vĩnh lộc – Bình Chánh . Chúc Quý vị thành công – sức Khỏe

Liên hệ tư vấn sản phẩm đất Vĩnh Lộc trực tiếp 0901 456 987 Công ty TNHH Đầu tư và Kinh Doanh BDS Gia Thịnh Phát Bài viết liên quan


›  Bệnh viện Hữu nghị Việt - Nhật - Chính Phủ Vay hơn 5.751 Tỷ Đồng vốn tài trợ ODA
›  TP.HCM chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2
›  Quyết định 60 về diện tích tách thửa - Những thay đổi mang tính tích cực dành cho người dân .
›  Chính thức khởi công Bệnh Viện Chợ Rẫy II cách Khu Dân Cư Gia Phú 800m
›  Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 trục đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh
›  Siết lại phân lô, tách thửa: Cung cầu thực vẫn hút hàng
›  Cực Sốt -Xã Vĩnh Lộc H.Bình Chánh - Hình Thành tuyến đường 20m giải quyết Vấn đề giao thông tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 .
›  Toàn cảnh Các Dự Án Bất Động Sản Khu Tây Tp.HCM năm 2017
›  Tuyển Nhân Viên Phát tờ rơi lương 400k/ ngày 2 đến 4 tiếng ở Tp.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 2
Hôm nay : 2
Hôm qua : 353
Trong tháng : 1011
Tất cả : 22419