P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

Khu Dân Cư Gia Phú - Tiến độ hạ tầng liệu có kịp bàn giao nền cho khách hàng trước Tết này ?

Xin Quy Hoạch từ năm 2010 , trải qua nhiều giai đoạn xét duyệt của UBND Huyện Bình Chánh thì ngày 16/12/2015 Sở TNMT Huyện Bình Chánh chính thức duyệt quy hoạch 1/500 Khu Dân Cư mới tại Bình Chánh . 

Đến tháng 3/2017 . Sau khi hoàn tất Giai đoạn thương lượng và đền bù đất cho người dân , Công Ty TNHH xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Gia Phú chính thức kí Quỹ 16 Tỷ VND vào Ngân hàng Sở TNMT cam kết thực hiện tiến độ dự án . Tháng 7/2017 Khu Dân Cư Gia Phú chính thức đi vào Khởi công với những hạng mục quan trọng như sang lấp mặt bằng hạ tầng , lắp đặt hệ thống cống và hố ga . Đây nhà công đoạn  quan trọng nhất của Khu Dân cư Gia Phú để đảm bảo chất lượng Khu Dân Cư sau này . Đi vào khởi công vào những Tháng của mùa mưa ở TP.HCM . Các Kĩ sư và công nhân đã gặp rất nhiều trong việc triển khai hạ tầng , đặt biệt là sang lấp mặt bằng và xuống cống cho Dự án Khu Dân Cư Gia Phú . Dù vậy , tiến độ vẫn theo 1 chiều hướng rất tích cực khi đến tháng 10 , hơn 90% cống và hố ga đã được hạ xuống . Hiện tại Đơn vị xây dựng đang triển khai công tác bó vĩa và trãi đường . 


Nhìn lại tiến độ thực hiện hạ tầng của Khu Dân Cư Gia Phú có thể nói đó là cả 1 sự cố gắng để vừa đảm bảo được chất lượng , vừa kịp tiến độ để bàn giao nền cho khách vào cuối năm nay , có thể sẽ là ngôi nhà mới cho vài cư dân tại Khu Dân Cư Gia Phú ngay trước Tết này . 

Chủ Đầu tư Cam kết sẽ cố gắng hoàn thành hạ tầng đúng thời điểm , đảm bảo uy tính Chủ Đầu tư , cũng như truyền thống thực hiện những Dự Án đẹp , chất lượng hạ tầng cao đã từng là thương hiệu của Gia Phú như KDC An Phú Đông View Sông Sài Gòn , Dự án KDC Đồng Gia tại Quận 12 . Quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ của Chủ đầu tư , ngay bây giờ , thời điểm chín mùi để Quý Khách hàng có thể đầu tư vào Khu Dân Cư Gia Phú , bởi rất nhiều những Kỳ vọng từ những tiến triển thị trường BDS và những Công trình trọng điểm của TP.HCM sẽ được triển khai trong năm 2018 . 

Xem thêm những điểm vàng mang lại lợi nhuận đầu tư năm 2018 của KDC Gia Phú 
Bài viết liên quan


›  So sánh Khu Dân Cư Gia Phú và 7 nguyên tắc vàng đầu tư Bất động sản
›  Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Khởi Công Tại sao nên ' Cẩn trọng ' khi đầu tư .
›  Bệnh viện chợ rẫy 2 ở đâu ? Khởi công bệnh viện chợ rẫy 2 khi nào ? Thời gian hoàn thành bệnh viện chợ rẫy 2
›  Tràn lan dịch vụ làm sổ đỏ xung quanh Khu dân cư Gia Phú
›  Giá đất Bình Chánh và Bình Tân hiện tại đang được mở bán .
›  Triệt tận gốc biến tướng phân lô, bán nền theo QĐ 33/2014
›  Kinh nghiệm thực tế : 5 Bí quyết giúp bạn đầu tư bất động sản thành công
›  Khu Dân Cư DIAMOND House Quận Bình Tân - Dự án đất nền thổ cư đường Tây Lân
›  Khu Dân Cư Võ Văn Vân - Đất nền đường Võ văn Vân được Quy hoạch mới ở Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 2
Hôm nay : 2
Hôm qua : 231
Trong tháng : 1466
Tất cả : 8776