P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

Khu Dân Cư Gia Phú - Tiến độ hạ tầng liệu có kịp bàn giao nền cho khách hàng trước Tết này ?

Xin Quy Hoạch từ năm 2010 , trải qua nhiều giai đoạn xét duyệt của UBND Huyện Bình Chánh thì ngày 16/12/2015 Sở TNMT Huyện Bình Chánh chính thức duyệt quy hoạch 1/500 Khu Dân Cư mới tại Bình Chánh . 

Đến tháng 3/2017 . Sau khi hoàn tất Giai đoạn thương lượng và đền bù đất cho người dân , Công Ty TNHH xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Gia Phú chính thức kí Quỹ 16 Tỷ VND vào Ngân hàng Sở TNMT cam kết thực hiện tiến độ dự án . Tháng 7/2017 Khu Dân Cư Gia Phú chính thức đi vào Khởi công với những hạng mục quan trọng như sang lấp mặt bằng hạ tầng , lắp đặt hệ thống cống và hố ga . Đây nhà công đoạn  quan trọng nhất của Khu Dân cư Gia Phú để đảm bảo chất lượng Khu Dân Cư sau này . Đi vào khởi công vào những Tháng của mùa mưa ở TP.HCM . Các Kĩ sư và công nhân đã gặp rất nhiều trong việc triển khai hạ tầng , đặt biệt là sang lấp mặt bằng và xuống cống cho Dự án Khu Dân Cư Gia Phú . Dù vậy , tiến độ vẫn theo 1 chiều hướng rất tích cực khi đến tháng 10 , hơn 90% cống và hố ga đã được hạ xuống . Hiện tại Đơn vị xây dựng đang triển khai công tác bó vĩa và trãi đường . 


Nhìn lại tiến độ thực hiện hạ tầng của Khu Dân Cư Gia Phú có thể nói đó là cả 1 sự cố gắng để vừa đảm bảo được chất lượng , vừa kịp tiến độ để bàn giao nền cho khách vào cuối năm nay , có thể sẽ là ngôi nhà mới cho vài cư dân tại Khu Dân Cư Gia Phú ngay trước Tết này . 

Chủ Đầu tư Cam kết sẽ cố gắng hoàn thành hạ tầng đúng thời điểm , đảm bảo uy tính Chủ Đầu tư , cũng như truyền thống thực hiện những Dự Án đẹp , chất lượng hạ tầng cao đã từng là thương hiệu của Gia Phú như KDC An Phú Đông View Sông Sài Gòn , Dự án KDC Đồng Gia tại Quận 12 . Quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ của Chủ đầu tư , ngay bây giờ , thời điểm chín mùi để Quý Khách hàng có thể đầu tư vào Khu Dân Cư Gia Phú , bởi rất nhiều những Kỳ vọng từ những tiến triển thị trường BDS và những Công trình trọng điểm của TP.HCM sẽ được triển khai trong năm 2018 . 

Xem thêm những điểm vàng mang lại lợi nhuận đầu tư năm 2018 của KDC Gia Phú 
Bài viết liên quan


›  Bệnh viện Hữu nghị Việt - Nhật - Chính Phủ Vay hơn 5.751 Tỷ Đồng vốn tài trợ ODA
›  TP.HCM chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2
›  Quyết định 60 về diện tích tách thửa - Những thay đổi mang tính tích cực dành cho người dân .
›  Chính thức khởi công Bệnh Viện Chợ Rẫy II cách Khu Dân Cư Gia Phú 800m
›  Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 trục đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh
›  Siết lại phân lô, tách thửa: Cung cầu thực vẫn hút hàng
›  Cực Sốt -Xã Vĩnh Lộc H.Bình Chánh - Hình Thành tuyến đường 20m giải quyết Vấn đề giao thông tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 .
›  Toàn cảnh Các Dự Án Bất Động Sản Khu Tây Tp.HCM năm 2017
›  Tuyển Nhân Viên Phát tờ rơi lương 400k/ ngày 2 đến 4 tiếng ở Tp.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 2
Hôm nay : 2
Hôm qua : 129
Trong tháng : 391
Tất cả : 6293