P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

KCN Lê Minh Xuân mở rộng 10.000 công nhân chuẩn bị đổ về ! Cơ hội cho Nhà đầu tư Bất động sản !

 Khu công nghiệp ( KCN ) Lê Minh Xuân tại Bình Chánh đang thu hút vốn đầu tư cực lớn từ các nhà đầu tư . Cụ thể có hơn 10 đơn vị đầu tư đang triển khai hàng chục nhà xưởng , nhà máy , thu hút hơn 10.000 công nhân đổ về đây . Vậy đây có phải là cơ hội cho Nhà đầu tư BDS ?

KCN Lê Minh Xuân 3 (311 ha) tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam, có nền kinh tế tăng trưởng mạnh với số lượng lao động có tay nghề cao. Tổng diện tích khu công nghiệp 250 ha được phát triển với sự tập trung cao của các ngành công nghiệp hỗ trợ và lực lượng lao động lành nghề. Do đó, Lê Minh Xuân 3 là một trong những khu công nghiệp tốt nhất để thành lập nhà máy.


Cuối 2017 , sau 1 thời gian tạm ngưng thì KCN Lê Minh Xuân 3 đã đi vào hoạt động trở lại với hơn 10 Xưởng và nhà máy hoạt động . Với nhiều lĩnh vực về Công nghiệp nhẹ như Sản xuất nhựa , dày da , may mặc .

Đầu 2018 , KCN Lê Minh Xuân 3 tiếp tục nhận được lượng đầu tư từ các Nhà đầu tư , cụ thể trong thời gian qua , có hơn 10 Xưởng và nhà máy đang được thi công với lượng nhân công rất đông thể hiện sự khẩn trương trong việc đưa các Xưởng nhà máy này đi vào hoạt động .


Với việc Các KCN và các công trình tiện ích đang được nhà nước chủ trương di dời ra các Huyện vùng Ven nhằm giảm tải áp lực cho các Quận trung tâm cũng như Đô thị hóa các Huyện này , tiến trình lên Đô thị toàn thành phố , nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông , kinh tế xã hội văn hóa của các Huyện vùng ven .

Riêng Huyện Bình Chánh những năm qua đã có rất nhiều thay đổi với việc Tp. Hồ Chí Minh tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng , nâng cấp và xây dựng các công trình tiện ích phúc lợi , nâng cao cuộc sống an sinh cho người dân . Có thể kể ra như Bệnh Viện Nhi 3 , Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 , các Khu đô thị xây dựng mới , và những tuyến giao thông huyết mạch .

Vậy với việc hàng ngàn công nhân cùng 1 lúc đổ về thì câu hỏi đặc ra dành cho các Nhà đầu tư Bất động sản là có nên hay không sở hữu ngay cho mình một nền đất xung quanh khu vực này để đầu tư cũng như kinh doanh buôn bán .

Từ xưa đến nay , giá trị bất động sản phát triển nhanh và bền vững nhất dựa vào tỉ lệ lấp đầy khu dân cư , tỉ lệ dân đổ về ở càng nhanh , giá trị bất động sản càng tăng cao , đó có thể gọi là kim chỉ nam để các Nhà đầu tư Bất động sản cho ra những quyết định hợp lý nhất .

Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3 mở rộng , hàng ngàn công nhân đổ về , giá bất động sản chắc chắn sẽ tăng , cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư .

Liên hệ 0901 456 987 để được hỗ trợ tư vấn Bất động sản Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3 .Bài viết liên quan


›  Bệnh viện Hữu nghị Việt - Nhật - Chính Phủ Vay hơn 5.751 Tỷ Đồng vốn tài trợ ODA
›  TP.HCM chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2
›  Quyết định 60 về diện tích tách thửa - Những thay đổi mang tính tích cực dành cho người dân .
›  Chính thức khởi công Bệnh Viện Chợ Rẫy II cách Khu Dân Cư Gia Phú 800m
›  Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 trục đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh
›  Siết lại phân lô, tách thửa: Cung cầu thực vẫn hút hàng
›  Cực Sốt -Xã Vĩnh Lộc H.Bình Chánh - Hình Thành tuyến đường 20m giải quyết Vấn đề giao thông tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 .
›  Toàn cảnh Các Dự Án Bất Động Sản Khu Tây Tp.HCM năm 2017
›  Tuyển Nhân Viên Phát tờ rơi lương 400k/ ngày 2 đến 4 tiếng ở Tp.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 357
Trong tháng : 1015
Tất cả : 22423