P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Khởi Công Tại sao nên ' Cẩn trọng ' khi đầu tư .

Chủ Đầu tư : Bệnh Viện Chợ Rẫy .
Đơn Vị thi công chính thức CC14 ( Công ty Xây dựng đầu tư Xây dựng số 14 ).

Tư Vấn thiết kế : Công ty Cổ phần Xây dựng Tổng Hợp .

benh vien cho ray 2

Theo đó, BV được xây dựng trên diện tích hơn 22.000 m2, 10 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 100.800 m2, quy mô 1.000 giường bệnh, có bãi đáp trực thăng.

Gần đây hàng loạt những thông tin Không Chính thức về Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 được cộng đồng Bất động sản truyền đến Nhà Đầu tư với những thông tin cực kì hoang mang . Về vị trí , về quy mô , về thời gian khởi công của Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 đều không có thông tin chính xác dưới dạng văn bản hay bài báo chính thức về dự án này . 

Còn nhớ cách đây 2 năm . Khi mà Bệnh Viện Nhi Đồng 3 được Quy hoạch , và thông tin chính thức được cung cấp thì ngay lập tức trở thành một Vũ Khí lợi hại của Dân Sales Bất động sản . Với hàng loạt tin đăng rao bán bất động sản như : Bán đất liền kề Bệnh Viện Nhi Đồng 3 , Bán Đất cách Nhi Đồng 3 chỉ 500m , nhưng trên thực tế trong bán kính 5km xung quanh Bệnh Viện không hề có bất kì một dự án bất động sản nào . Khách hàng mua đất bị Dân Sale lừa đi Long An , hoặc một vài dự án cách đó hơn 5km . 

Bệnh Viện Nhi Xây lên . Người mua đất cách đó 5-10km dĩ nhiên không hề được lợi ích gì từ ảnh hưởng sốt đất từ việc hình thành Bệnh Viện này . 

Trở lại với Bệnh viện Chợ Rẫy 2 , với vị trí vô cùng đắc địa , tọa lạc đầu cổng Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3 , xung quanh dân cư đông đúc . Có một đặc điểm mà Bệnh Viện Chợ rẫy 2 giống với Nhi Đồng 3 là phía Nam giáp ruộng , đất nông nghiệp , giáp 2 nông trường lớn là Phạm Văn Hai và Lê Minh Xuân . Phía Tây , Đông , Bắc đều giáp những khu dân cư đã hiện hữu . 

benh vien cho ray 2


Vậy quỹ đất nào cho nhà đầu tư Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 ?

Trong bán kính 5km xung quanh Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 chỉ có 2 Dự án Khu dân cư nhà đầu tư có thể đầu tư , đó là Khu tái định cư Vĩnh Lộc B nằm trên đường Trần Khải Phụng , Khu dân cư này đã đi vào hoạt động từ rất lâu , hầu hết đều chưa thể ra sổ hồng và hạ tầng không tốt . Còn lại Nhà đầu tư chắc chắn chỉ có một lựa chọn , 1 vị trí đăc địa nhất của 1 khu dân cư Nhất Nhì Bình Chánh vào thời điểm này . Khu Dân Cư Gia Phú Bình Chánh . Tọa lạc tại Đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh Lộc B , huyện Bình Chánh . Khu Dân Cư Gia Phú chỉ cách Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 chỉ võn vẹn 800m , chính thức sẽ mở bán vào giữa tháng 7 này . Hiện tại Thông tin Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 khởi công vẫn chưa được truyền thông ra bên ngoài , nhưng phía Ekip của chúng tôi đã tìm đến và chụp hình mẫu . Trong thời gian tới khi thông tin được truyền thông , chắc chắn giá đất xung quanh Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 sẽ cực kì sốt . Và khu dân cư nào đáng để khách hàng đầu tư ? Câu trả lời là ở Quý Khách hàng . Xem thêm thông tin về Khu Dân Cư Gia Phú Tại Đây .
  


Bài viết liên quan


›  Bệnh viện Hữu nghị Việt - Nhật - Chính Phủ Vay hơn 5.751 Tỷ Đồng vốn tài trợ ODA
›  TP.HCM chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2
›  Quyết định 60 về diện tích tách thửa - Những thay đổi mang tính tích cực dành cho người dân .
›  Chính thức khởi công Bệnh Viện Chợ Rẫy II cách Khu Dân Cư Gia Phú 800m
›  Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 trục đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh
›  Siết lại phân lô, tách thửa: Cung cầu thực vẫn hút hàng
›  Cực Sốt -Xã Vĩnh Lộc H.Bình Chánh - Hình Thành tuyến đường 20m giải quyết Vấn đề giao thông tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 .
›  Toàn cảnh Các Dự Án Bất Động Sản Khu Tây Tp.HCM năm 2017
›  Tuyển Nhân Viên Phát tờ rơi lương 400k/ ngày 2 đến 4 tiếng ở Tp.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 139
Trong tháng : 401
Tất cả : 6303