P. Kinh Doanh Dự Án
Hotline: 0901 456 987

Tin tức

“Bán đất Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3” – “ Bán đất Bệnh Viện Chợ Rẫy 2” những cần câu cơm có thật của Môi giới BDS ?

Trong khoãng 3 năm trở lại đây Bất động sản Thành Phố nói chung , và Bất động sản Khu Tây nói riêng có những chuyển biến cực kì tốt. Riêng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh có những nơi tăng hơn 200% như Cần giờ - Củ Chi . Các Quận huyện như Vùng ven như Bình Chánh – Hoc môn cũng đạt giá trị trên dưới 80% . Cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường bất động sản kể từ giai đoạn đóng băng 2008 – 2011 .


Việc thị trường Bất động sản trở lại cực kì mạnh mẽ và có thể nói là đỉnh cao trong nhiều năm qua kéo theo hàng loạt các Tập Đoàn và Công ty Môi giới Bất động sản thành lập , hàng ngàn Chuyên Viên Tư vấn Bất động sản được đào tạo 1 cách bài bản ra đời , họ chính là những người chia sẽ lại cho Khách hàng của mình , những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay chỉ đơn thuần là an cư và có một nơi để nghĩ dưỡng . Họ là một phần thúc đẩy thị trường bất động sản ngày một phát triển mạnh hơn .

Nhưng ! Tích cực có . Thì Tiêu cực cũng có . Nhiều môi giới Bất động sản đã “ Mượn” những Công trình tiện ích , những Siêu thị , những Bệnh Viện , Những tuyến giao thông huyết mạch để PR cho Dự án mình đang bán , mặc dù khoãng cách có thể là 5 hay 10km hoặc hơn thế nữa .


Riêng Khu Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, đang được UBND Thành phố chú trọng trong công tác đầu tư tiện ích phú lợi trong  những năm vừa qua , có thể kể như : Các tuyến cao tốc , bệnh viện nhi 3 , bệnh viện chợ rẫy 2 , mở rộng Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 … và nhanh chóng các từ khóa như “Bán đất Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3” – “ Bán đất Bệnh Viện Chợ Rẫy 2” hay ““Bán đất gần Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3” – “ Bán đất gần Bệnh Viện Chợ Rẫy 2” được các môi giới BDS đưa vào bài đăng của mình một cách vô tội vạ . Dẫu biết khi Một Khu Công nghiệp hoặc một bệnh viện chợ rẫy 2 được hình thành , thì chí ít trong bán kinh 3 – 5km giá Bất động sản có thể tăng tùy vào vị trí xa gần và khả năng kết nối với Tiện ích ấy . Nhưng có thể đối với một Môi giới BDS sử dụng bất chấp để tận dụng từ khóa thì khi Dự án của họ có cách Tiện ích 10km , cũng có thể PR là “Bán đất Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3” – “ Bán đất Bệnh Viện Chợ Rẫy 2”  hay họ thay thêm vào “ Gần , cạnh …” Các từ dùng để miêu tả Vị trí của Dự án của họ là vô cùng đắc địa khi gần Tiện ích họ đem so sánh .


 

Khi các tin rao đã “ lờn mắt” với khách hàng , các từ khóa “Bán đất gần Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân 3” – “ Bán đất gần Bệnh Viện Chợ Rẫy 2” trở nên phản tác dụng .

Ví dụ một người dân hiện tại sở hữu nền đất “Gần Bệnh Viện  Chợ Rẫy 2” theo đúng nghĩa đen của nó hay nói cách khách là họ Bán Đối diện Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 thì giá đạt tầm 40tr/m2 họ vẫn không bán . Trong khi các Môi giới rao giá chỉ 8 – 10tr/2 tùy vào mỗi nhà môi giới thì vô tình đã đánh vào  mắt người đi mua đất 1 sự thật là tin đăng ảo .

Vậy làm thể nào để tìm mua đúng một nền đất gần Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 hay đất gần Khu Công  nghiệp Lê Minh Xuân ? hay bất kì một tiện ích nào ?

Vấn đề ở đây là Quý khách hãy chủ động tìm hiểu Quy hoạch của những tiện ích đó bằng những thông tin trên các trang quy hoạch của nhà nước (https://thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn/) . Sau đó xác định vị trí của những tiện ích này và các Khu Vực bất động sản quanh đó , có những dự án nào đang được quy hoạch . Khi biết mình biết ta , thì việc gọi đến 1 môi giới bất động sản bất kì , khi họ chia sẽ , chúng ta sẽ nhận ra đó là đúng hay sai .


Việc xác nhận đúng thông tin trước khi đi xem đất sẽ giúp Quý khách đỡ mất nhiều thời gian đối với những nhà môi giới “Treo đầu dê – bán thịt chó”.

Ở trên bài viết này chỉ đề cập Khu Tây Bắc , hoặc 1 vài ví dụ của 2 tiện ích điển hình để Quý khách hàng dễ hình dung , nhưng thực trạng này đang xảy ra ở hầu hết tất cả Khu Vực của Thành Phố Hồ Chí Minh .

Hi vọng với những chia sẻ từ bản thân sẽ giúp ít cho Quý khách hàng trong việc chọn mua cho mình những sản phẩm tốt .

Vinh Hiển – Chuyên Bất động sản Khu Tây – 0901 456 987 Công ty TNHH Đầu tư và Kinh Doanh BDS Gia Thịnh PhátBài viết liên quan


›  Bệnh viện Hữu nghị Việt - Nhật - Chính Phủ Vay hơn 5.751 Tỷ Đồng vốn tài trợ ODA
›  TP.HCM chính thức cho phép diện tích tối thiểu được tách thửa là 36m2
›  Quyết định 60 về diện tích tách thửa - Những thay đổi mang tính tích cực dành cho người dân .
›  Chính thức khởi công Bệnh Viện Chợ Rẫy II cách Khu Dân Cư Gia Phú 800m
›  Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 trục đường Vĩnh Lộc Xã Vĩnh lộc B Huyện Bình Chánh
›  Siết lại phân lô, tách thửa: Cung cầu thực vẫn hút hàng
›  Cực Sốt -Xã Vĩnh Lộc H.Bình Chánh - Hình Thành tuyến đường 20m giải quyết Vấn đề giao thông tại Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 .
›  Toàn cảnh Các Dự Án Bất Động Sản Khu Tây Tp.HCM năm 2017
›  Tuyển Nhân Viên Phát tờ rơi lương 400k/ ngày 2 đến 4 tiếng ở Tp.HCM

HỖ TRỢ ONLINE

Mobile: 0901456987

FACEBOOK

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang Online : 2
Hôm nay : 2
Hôm qua : 353
Trong tháng : 1011
Tất cả : 22419